Thứ Năm, 16 tháng 6, 2016

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP T & K tự hào là nhà thầu thi công trọn bộ hạng mục rèm nhựa PVC lắp đặt tại các vị trí cửa đi, xuất nhập hàng, cửa chắn tại khu vực sản xuất, vách ngăn phòng sạch trong NHÀ MÁY NƯỚC GIẢI KHÁT TRIBECO - Số 8, đường 11, KCN Việt Nam - Singapore, TX.Thuận An, T.Bình Dương. 

Mục đích sử dụng màn nhựa pvc để ngăn cản tối đa bụi bẩn và chống côn trùng xâm nhập vào các khu vực sản xuất theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, HACCP, GMP quy định.


Công trình Màn nhựa pvc ngăn côn trùng TRIBECO
Công trình Màn nhựa pvc ngăn côn trùng TRIBECO

Công ty Tribeco được thành lập vào năm 1992 với tên gọi Công Ty TNHH Tribeco, từ đó đến nay công ty đã không ngừng ổn định và phát triển vượt bậc.

Tháng 6/2006, dự án thành lập Công ty CP TRI BE CO Bình Dương được thiết lập tại Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore với diện tích 42.674,30m2  thời hạn sử dụng 48 năm, hiệu lực kể từ ngày 01/12/2006.

Tháng 09/2007, Công ty Cổ Phần TRI BE CO Bình Dương đi vào hoạt động.
Ngày 11/07/2012, Công ty TNHH TRIBECO Bình Dương chính thức ra đời hoạt động với 100% vốn nước ngoài và chủ đầu tư là Công ty TNHH Uni-President Việt Nam.
Công trình rèm nhựa pvc ngăn côn trùng TRIBECO
Công trình rèm nhựa pvc ngăn côn trùng TRIBECO

Sứ mệnh và các giá trị cốt lõi của thương hiệu
Sứ mệnh của Tribeco là đem đến người tiêu dùng tại Việt Nam những sản phẩm đáp ứng nhu cầu giải khát hằng ngày và mang lại giá trị dinh dưỡng cao, có nguồn gốc từ thiên nhiên , tốt cho sức khỏe, đồng thời phù hợp với khẩu vị và văn hóa của người Việt.

Tribeco tự hào vì đã được người tiêu dùng tin tưởng và yêu thích hơn 20 năm qua. Để tri ân niềm tin của khách hàng, Tribeco liên tục nghiên cứu, cải tiến và cho ra đời nhiều sản phẩm thức uống dinh dưỡng cao cấp, đáp ứng nhu cầu về giải khát, sức khỏe và sắc đẹp cho mọi đối tượng.
Công trình vách nhựa pvc ngăn côn trùng TRIBECO
Công trình vách nhựa pvc ngăn côn trùng TRIBECO

Tầm nhìn thương hiệu
Tribeco từng bước tiến lên một tầm cao mới, với nhà máy mới hiện đại, công nghệ tiên tiến và hệ thống phân phối rộng khắp, đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp nhằm mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm chất lượng hướng đến giá trị dinh dưỡng cao và phù giá trị văn hóa cộng đồng Việt Nam.

Công ty Tribeco kinh doanh chủ yếu trong ngành nước giải khát, giải nhiệt và bổ dưỡng.

Trong đó, đặc biệt chú trọng đến việc phát triển và cho ra đời các sản phẩm bổ dưỡng cao cấp có nguồn gốc từ thiên nhiên như Sữa Đậu Nành, Nước Yến Ngân Nhĩ, nước Yến Đông Trùng Hạ Thảo, Trà Bí Đao, Trà Xanh…
Công trình vách nhựa pvc chống côn trùng TRIBECO
Công trình vách nhựa pvc chống côn trùng TRIBECO

Với mục tiêu phát triển thị trường mạnh mẽ, công ty Tribeco đã đầu tư về vật chất lẫn nhân sự và chú trọng đầu tư sản xuất sản phẩm chất lượng cao

  • đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm 
  • kiểu dáng bao bì phong phú 
  • giá cả phù hợp 
  • hệ thống phân phối phát triển đã tạo niềm tin đối với người tiêu dùng, với rất nhiều thành tích sau: Chứng nhận Iso 9001:2000 vào tháng 6/2002


Giải thưởng sao vàng Đất Việt 2003

Đơn vị 14 năm liền đạt Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao
Huân chương lao động hạng nhì do chủ tích Nhà Nước Cộng Hòa Xã Hội Việt Nam tặng thưởng
100 Thương hiệu dẫn đầu hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn (Do báo Tiếp thị gia đình tổ chức 7/2007)
Và nhiều chứng nhận thành tích khác.
Công trình màn cửa nhựa pvc chống côn trùng TRIBECO
Công trình màn cửa nhựa pvc chống côn trùng TRIBECO

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU CỦA CHÚNG TÔI:

ĐỐI TÁC TIN CẬY CỦA CHÚNG TÔI:

YÊU CẦU BÁO GIÁ TỐT NHẤT VÀ NHANH CHÓNG:

YÊU CẦU BÁO GIÁ TỐT NHẤT VÀ NHANH CHÓNG:

THÔNG TIN LIÊN HỆ NHÀ CUNG CẤP:

THÔNG TIN LIÊN HỆ NHÀ CUNG CẤP: