Thứ Sáu, 1 tháng 1, 2016

Màn nhựa PVC chất lượng tốt với các dải nhựa PVC không bị lợn cợn, gợn bọt hay bong bóng khí, viền cạnh bên của dải nhựa được bo tròn và trơn láng, tấm PVC sắc sảo và có độ trong, láng mịn. Sờ tay lên bề mặt có thể cảm nhận được độ dẻo, kho bị nhờn, rít tay do phụ gia kém chất lượng, không có mùi hôi gây khó chịu cho người sử dụng. 

Qua thời gian sử dụng, Màng pvc không bị các tình trạng chảy sệ, biến dạng hay lão hóa, biến đổ đơ cứng hoặc cong vênh.


PHÂN BIỆT MÀN NHỰA PVC NGĂN THOÁT HƠI LẠNH
PHÂN BIỆT MÀN NHỰA PVC NGĂN THOÁT HƠI LẠNH
Màn nhựa PVC kém chất lượng nhìn chung có màu sắc không được chuẩn, cuộn nhựa PVC được cuốn sơ sài và dễ bị biến dạng méo mó, thành phẩm thường bị cong vênh lên ở phần chân hoặc hum cong vào dọc thân của dải nhựa, cạnh không đồng đều, đôi khi lượn sóng hoặc dạng răng cưa hoặc sắc cạnh rất mất thẩm mỹ, trên bề mặt dải nhựa xuất hiện nhiều gợn bọt bong bóng, phẩm chất cứng và thô hơn,... đó là một vài phương pháp cơ bản để nhận biết và phân biệt chất lượng của Màng nhựa PVC.


PHÂN BIỆT MÀN NHỰA PVC NGĂN CÔN TRÙNG
PHÂN BIỆT MÀN NHỰA PVC NGĂN CÔN TRÙNG
Màn nhựa PVC chất lượng kém hay không đạt chuẩn thường chứa rất nhiều hóa chất độc hại, ảnh hưởng cho sức khỏe con người. Theo sự nghiên cứu của TEKADOOR các hóa chất và phụ gia mang độc tố sẽ được pha vào màn nhựa PVC để giảm các quy trình sản xuất, tăng sự dẻo dai và linh hoạt cho nhựa PVC

Nó dễ dàng tiết xuất ra mùi khó chịu phân tán trong khu vực lắp đặt gây hại đến sức khỏe của người khi tiếp xúc, làm tăng sự kích thích hô hấp, hệ thần kinh, các triệu chứng hay gặp phải là buồn nôn, đau đầu, mờ mắt.


PHÂN BIỆT MÀN RÈM NHỰA PVC NGĂN BỤI BẨN
PHÂN BIỆT MÀN RÈM NHỰA PVC NGĂN BỤI BẨN

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU CỦA CHÚNG TÔI:

ĐỐI TÁC TIN CẬY CỦA CHÚNG TÔI:

YÊU CẦU BÁO GIÁ TỐT NHẤT VÀ NHANH CHÓNG:

YÊU CẦU BÁO GIÁ TỐT NHẤT VÀ NHANH CHÓNG:

THÔNG TIN LIÊN HỆ NHÀ CUNG CẤP:

THÔNG TIN LIÊN HỆ NHÀ CUNG CẤP: