Thứ Năm, 7 tháng 1, 2016

Màn nhựa - Như ta đã biết là một dòng sản phẩm với các tính năng ưu việt và vượt trội, một giải pháp hữu hiệu trong nhà xưởng, được ứng dụng trong cả công nghiệp lẫn dân dụng. Độ bền sử dụng cao, khá linh động và linh hoạt, tiết kiệm khá nhiều chi phí đầu tư ban đầu.

Hiện nay tại thị trường Việt Nam có khá nhiều dòng sản phẩm màng nhựa PVC khác nhau, được xuất lấy từ nhiều nguồn như sản xuất trong nước, nhập khẩu từ Trung Quốc, Đài Loan, cao cấp hơn thì có các dòng sản phẩm mang thương hiệu của Pháp. 

Tất nhiên giá thành sản phấp và chủng loại cũng như quy cách sẽ khác nhau. Tuy nhiên, nhờ đặc tính linh động và linh hoạt cao, dễ dàng ứng dụng mà màn nhựa sẽ được gia công và lắp đặt, có chức năng và công dụng gần như nhau ở hầu khắp các vị trí.


MÀN NHỰA PVC TIÊU CHUẨN | MÀN NHỰA PVC GIA CÔNG
MÀN NHỰA PVC TIÊU CHUẨN | MÀN NHỰA PVC GIA CÔNG

Phân biệt màn nhựa PVC gia công và Màn nhựa PVC quy cách tiêu chuẩn:

1. MÀNG PVC TRONG GIA CÔNG:
Chất liệu nhựa pvc trong suốt, trong trà hoặc trong xanh lơ. Quá trình gia công được cắt xẻ, bổ dọc ra từ các cuộn nhựa trong PVC nguyên khổ 1,2m đến 1,4m.

Sau thao tác gia công xẻ thành nhiều bản nhỏ từ 100mm đến 300mm cho với kích thước khung rèm cửa cần lắp đặt. Các tấm pvc này sẽ được xếp chồng lớp lên nhau dạng mang cá hoặc so le bằng phụ kiện thanh treo, pát treo đồng bộ đi kèm hoặc được gắn treo cố định trực tiếp lên khung cửa, các vị trí lối đi cần ngăn cách, che chắn, các phân khu sản xuất riêng biệt.


MÀN NHỰA PVC TIÊU CHUẨN | MÀN NHỰA PVC GIA CÔNG
MÀN NHỰA PVC TIÊU CHUẨN | MÀN NHỰA PVC GIA CÔNG
- Đặc điểm nhận biết cơ bản: Dải màng nhựa PVC có màu trong, trong trà hoặc trong xanh lơ. Sau khi gia công xẻ thì hai bên cạnh biên rờ vào cảm giác sắc cạnh hoặc nhám tay dạng răng cưa, lồi lõm, phần chân của tấm nhựa thường có xu hướng cong vênh lên mà không duỗi thẳng ra được, phần thân của sợi nhựa cũng có hiện tượng bị cong lòng máng, vặn kiểu lá lúa...

- Ưu điểm: Giá thành rẻ, chi phí đầu tư thấp hơn so với loại Màn nhựa tiêu chuẩn
- Nhược điểm :

  • Sợi rèm cứng gây cản trở việc lưu thông qua lại của người và các loại xe đẩy hàng hóa,
  • Cạnh bên sợi nhựa khá sắc và có răng cưa dễ gây trầy xướng da hoặc rách mặt do bất cẩn.
  • Khả năng ngăn bụi bẩn và chống thoát lạnh kém do dải nhựa cong vênh che chắn không đảm bảo
  • Thời gian lão hóa khá nhanh, sợi nhựa mau cũ và bám bụi, ngày một cứng hơn đồng thời bị ố vàng.
  • Vì là hàng gia công từ nguyên cuộn nên các công đoạn thao tác lắp đặt sẽ mất thêm thời gian.MÀN NHỰA PVC TIÊU CHUẨN | MÀN NHỰA PVC GIA CÔNG
MÀN NHỰA PVC TIÊU CHUẨN | MÀN NHỰA PVC GIA CÔNG


2. MÀN NHỰA PVC TIỂU CHUẨN: (STANDARD PVC STRIP CURTAIN)
Là dòng sản phẩm nhựa Pvc được nhập khẩu trực tiếp theo dạng đơn hàng, có quy chuẩn về bản rộng và độ dài, độ dày rõ ràng. Các bản nhựa PVC thường rộng theo quy cách chuẩn 200mm, 300mm, 400mm với các phân khúc độ dày nằm trong khoảng 1,5mm, 2mm, 3mm, độ dài nguyên một cuộn theo chuẩn là 50m / cuộn.

Bộ rèm cửa nhựa PVC bao gồm nhiều dải nhựa dạng sợi xếp chồng lên nhau kèm với phụ kiện thanh pát treo đồng bộ. Độ xếp chồng lớp nối tiếp hoặc so le các khoảng cách cơ bản như xếp giáp mí, xếp chồng vào 50mm, 100mm, 150mm tùy vào kích thước cửa nhỏ hoặc lớn và độ che chắn chuẩn cần thiết. 

Với phụ kiện thanh treo, pát treo đi kèm nên việc thi công, chỉnh sửa hay tháo dỡ, bảo trì khá là đơn giản và nhanh chóng.


MÀN NHỰA PVC TIÊU CHUẨN | MÀN NHỰA PVC GIA CÔNG
MÀN NHỰA PVC TIÊU CHUẨN | MÀN NHỰA PVC GIA CÔNG
- Đặc điểm nhận biết cơ bản: Dải nhựa pvc có màu xanh dương trong, xanh nước biển trong, nhìn xuyên qua được, 2 cạnh bên được bo tròn đều, độ mềm mịn, dẻo dai và đàn hồi cao.
- Ưu điểm:
   + Dải nhựa mềm dẻo, đàn hồi, việc lưu chuyển dễ dàng, không gây cản trở khó chịu
   + Khả năng ngăn côn trùng, bụi bẩn, chống thoát hơi lạnh cao hơn do các dải nhựa suông đều và kín khít.
   + Thời gian bị lão hóa khá lâu (hơn 3 năm), dễ dàng lau chùi vệ sinh làm mới.
   + Thời gian gia công và lắp đặt nhanh chóng, chỉ việc cắt đúng quy cách và ráp.

- Giá thành có cao hơn chủng loại màn nhựa pvc trắng trong gia công cùng với tính thẩm mỹ, độ bền và chất lượng của sản phẩm.


MÀN NHỰA PVC TIÊU CHUẨN | MÀN NHỰA PVC GIA CÔNG
MÀN NHỰA PVC TIÊU CHUẨN | MÀN NHỰA PVC GIA CÔNG
Màn nhựa PVC (PVC Strip Curtain) do TEKADOOR nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu (European Standard): EN71-3 và RoHS đảm bảo an toàn cho người và hàng hóa sử dụng. Trong vòng 24h sau khi được khảo sát vị trí lắp đặt, tư vấn và báo giá là bạn có thể trang bị 1 bộ cửa màn nhựa PVC ( kích thước theo yêu cầu) cho nhà xưởng công nghiệp, chấm dứt việc tổn hao nguồn năng lượng bị thất thoát cũng như có được khả năng che chắn bụi bẩn, chống côn trùng xâm nhập, ngăn khó, mùi hôi, các loại hóa chất độc hại...

TEKADOOR cung cấp mẫu màn nhựa PVC (PVC Strip Curtains, PVC Curtain Door) miễn phí theo yêu cầu của Quý Khách trên toàn quốc. TEKADOOR cam kết sản phẩm đúng chủng loại, tiêu chuẩn kỹ thuật theo nhà sản xuất, có đầy đủ CO, CQ chứng từ nhập khẩu, thông quan. Chế độ hậu mãi sau bán hàng chuyên nghiệp, cam kết bảo hành sản phẩm 12 tháng sử dụng, hộ trợ việc di dời vị trí lắp đặt cũng như bảo dưỡng, bảo trì, sửa chữa khi khách hàng có nhu cầu. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU CỦA CHÚNG TÔI:

ĐỐI TÁC TIN CẬY CỦA CHÚNG TÔI:

YÊU CẦU BÁO GIÁ TỐT NHẤT VÀ NHANH CHÓNG:

YÊU CẦU BÁO GIÁ TỐT NHẤT VÀ NHANH CHÓNG:

THÔNG TIN LIÊN HỆ NHÀ CUNG CẤP:

THÔNG TIN LIÊN HỆ NHÀ CUNG CẤP: