Thứ Sáu, 25 tháng 12, 2015

Màn nhựa PVC chống côn trùng có những ưu điểm gì vượt trội? 
Vì sao chúng ta nên sử dụng màn nhựa PVC ngăn côn trùng cho nhà xưởng sản xuất của mình?


MÀN NHỰA PVC MÀU VÀNG CHỐNG CÔN TRÙNG
MÀN NHỰA PVC MÀU VÀNG CHỐNG CÔN TRÙNG

Tại các Công ty, Xí nghiệp, nhà máy sản xuất nước giải khát, chế biến hàng thực phẩm, thủy sản tươi sống, đông lạnh...những nguồn hàng hóa cần được đảm bảo vệ sinh tối đa.

Các quá trình hoạt động sản xuất phải luôn luôn khép kín, việc để các loại côn trùng bay xâm nhập vào môi trường làm việc là một việc hết sức nguy hiểm, gây tổn thất cho cả một hệ thống bộ máy, gây hư hỏng cho hàng hóa, ngộ độc cho người sử dụng, mất vệ sinh an toàn thực phẩm, bị chung quy là hàng hóa kém chất lượng...Chính vì vậy, sử dụng màn nhựa chống côn trùng là cần thiết và là một giải pháp tối ưu.


MÀN CỬA NHỰA PVC MÀU VÀNG CHỐNG CÔN TRÙNG
MÀN CỬA NHỰA PVC MÀU VÀNG CHỐNG CÔN TRÙNG
Màn nhựa PVC ngăn côn trùng cũng là một giải pháp tiên tiến ứng dụng trong đời sống hàng ngày, ở các khu dân cư, hộ gia đình vì giúp giảm thiểu sự xâm nhập và lây hại, gây bệnh truyền nhiễm từ các loại côn trùng bay gây hại như ruồi, bồ hóng, gián, ruồi dấm...hạn chế tối đa các bệnh dịch truyền nhiễm, sốt xuất huyết, viêm não Nhật Bản, các bệnh lở loét vùng da,...

Việc lắp đặt và sử dụng màn nhựa chống côn trùng trong dân dụng và công nghiệp là khá đa dạng. Với tính năng nhựa mềm, dẻo dai và bền bỉ, thời gian sử dụng lâu dài, không làm ảnh hưởng đến việc sinh hoạt cũng như di chuyển lưu thông vận tải hàng hóa trong các nhà máy.


MÀN CỬA NHỰA PVC MÀU VÀNG NGĂN CÔN TRÙNG
MÀN CỬA NHỰA PVC MÀU VÀNG NGĂN CÔN TRÙNG
Bên cạnh khả năng vượt trội là ngăn cản và chống các loại côn trùng, Dải mành nhựa PVC còn có khả năng giúp giảm thiểu tiếng ồn, ngăn cản bụi bẩn xâm nhập giữa các môi trường, ngăn khói và mùi hôi khó chịu, đặc biệt cũng ngăn giữ việc thất thoát hơi lạnh trong các phòng lạnh hay điều hòa khá hiệu quả... đó là một trong số rất nhiều lý do để chúng ta biết và sử dụng màn nhựa PVC ngăn côn trùng như là một sản phẩm cần thiết.


MÀN NHỰA PVC MÀU VÀNG NGĂN CÔN TRÙNG
MÀN NHỰA PVC MÀU VÀNG NGĂN CÔN TRÙNG

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU CỦA CHÚNG TÔI:

ĐỐI TÁC TIN CẬY CỦA CHÚNG TÔI:

YÊU CẦU BÁO GIÁ TỐT NHẤT VÀ NHANH CHÓNG:

YÊU CẦU BÁO GIÁ TỐT NHẤT VÀ NHANH CHÓNG:

THÔNG TIN LIÊN HỆ NHÀ CUNG CẤP:

THÔNG TIN LIÊN HỆ NHÀ CUNG CẤP: