Thứ Bảy, 14 tháng 11, 2015

Vách ngăn màn nhựa PVC mềm nhà xưởng (PVC sheet strip curtains): dùng để ngăn chia các khu vực làm việc trong các nhà máy, nhà xưởng sản xuất, mục đích ngăn giữ bụi bẩn cách ly các phòng sạch clean room, các khu vực mát điều hòa, các khu sơ chế, sản xuất gây ồn và sinh ra tạp chấp bụi bẩn,...ngoài ra nó cũng ngăn chặn và phân chia khu vực làm việc khá hiệu quả để chống côn trùng xâm nhập giữa các không gian nhà xưởng. 

Nhiều lá nhựa nhỏ được xếp chồng lớp lên nhau tạo thành vách màng ngăn cách nhưng vẫn đảm báo tính tiện dụng và thông thoáng lối đi. Việc di chuyển chỉ đơn giản là thao tác vén hoặc đâm xuyên qua, vách rèm nhựa mềm dẻo sau đó sẽ rũ xuống trở lại vị trí ban đầu.


VÁCH NGĂN MÀN NHỰA PVC CHỐNG THOÁT HƠI LẠNH
VÁCH NGĂN MÀN NHỰA PVC CHỐNG THOÁT HƠI LẠNH
VÁCH NHỰA PVC NGĂN BỤI BẨN
VÁCH NHỰA PVC NGĂN BỤI BẨN TRONG NHÀ XƯỞNG
Vách nhựa PVC ngăn chia tại nhiều khu vực có diện tích và phạm vi bề mặt cần ngăn cách lớn, Tekadoor chúng tôi còn sử dụng các tấm nhựa PVC có khổ rộng tối đa từ 1,2m - 1,4m đến 1,6m. Chúng cũng được ghép chồng lớp lên nhau tạo thành một vách màn ngăn bằng nhựa PVC trong suốt. 

Vì kích thước lớn hơn loại bản 20cm - 30cm nên tất nhiên, độ khép kín là vượt trội hơn, đảm bảo ngăn bụi bẩn, ngăn thất thoát nhiệt, ngăn mùi hôi và chống côn trùng đạt mức tối đa, bên cạnh đó mức độ xếp chồng của tấm màng cũng giảm gấp 8 lần so với dải màn 20cm và 5 lần so với dải nhựa 30cm, giảm thiểu sự hư hao và tiết kiệm khá nhiều cho chi phí đầu tư. 


VÁCH NGĂN NHỰA PVC
VÁCH NHỰA PVC NGĂN BUỒNG MÁT XƯỞNG GIA CÔNG
VÁCH NHỰA PVC NGĂN BỤI
VÁCH NHỰA PVC NGĂN BỤI NHÀ XƯỞNG DỆT MAY
Việc di chuyển qua lại khu vực này cũng thuận tiện và đơn giản tương tự vách nhựa pvc dạng lá sợi với nhiều dải nhựa bản nhỏ, tuy nhiên với những vật liệu hay hàng hóa cồng kềnh, phải có người hỗ trợ vén dạt các tấm PVC khổ lớn sang một bên để việc vận tải được dễ dàng hơn. 

Ngay tại những vị trí thường xuyên vận tải hàng, Tekadoor khuyến cáo khách hàng sử dụng những dải nhựa pvc dạng lá sợi nhỏ thay thế là ưu việt nhất, tại những vị trí ít di động tải hàng còn lại thì vẫn xài tấm pvc khổ lớn bình thường. 

VÁCH NHỰA PVC CHỐNG BỤI PHÒNG SẠCH NGĂN GIỮ LẠNH
VÁCH NHỰA PVC CHỐNG BỤI PHÒNG SẠCH NGĂN GIỮ LẠNH
Vách nhựa PVC ngăn chia khu vực tại một số vị trí nhà xưởng còn được Tekadoor thiết kế dạng vách ngăn PVC cứng cố định với sàn kho nhà xưởng sản xuất. 

Mục đích ngăn cách hoàn toàn giữa khu vực này với các khu vực khác nào đó bên trong nhà xưởng, hạn chế cao độ bụi bẩn và côn trung xâm nhập, ngăn thất thoát không khí nhiệt lạnh ở mức cao, hạn chế luôn cả việc lưu thông xuyên ngang giữa 2 khu vực, bắt buộc công nhân và các bộ phận kỹ thuật trong nhà máy phải chấp hành lưu thông tại vị trí rèm cửa PVC đã mặc định sẵn. 

Vách ngăn nhựa pvc cố định có độ bền và tuổi thọ sử dụng lâu dài, trách các trường hợp lưu thông qua lại bất cẩn có thể tác động làm rách các tấm pvc trong suốt, việc lưu thông qua lại thường xuyên cũng góp phần ảnh hưởng vào việc làm cho các bức vách bằng nhựa pvc mềm dẻo trong suốt trở nên vẫn đục và cũ đi do trầy xướng hay bị bám bẩn thường xuyên. 


VÁCH NGĂN MÀNG NHỰA PVC
VÁCH NGĂN MÀNG NHỰA PVC CỐ ĐỊNH CỨNG
VÁCH RÈM NHỰA PVC NGĂN PHÂN CHIA KHU VỰC SẢN XUẤT
VÁCH RÈM NHỰA PVC NGĂN PHÂN CHIA KHU VỰC SẢN XUẤT
Vách ngăn màn nhựa PVC cố định được gia cố bằng khung thép mạ kẽm, khung nhôm hoặc inox SUS304 tùy vào điều kiện môi trường sản xuất cụ thể. Khi đã lên khung hoàn chỉnh, Tekadoor tiến hành bước tiếp theo là định hình dải nhựa PVC phù hợp kích thước và ốp đều lên khung vách dựng sẵn. 

Vì là vách cố định nên việc lưu thông hoàn toàn không thể bất cẩn đơn giản chỉ là việc vén mành và bước xuyên qua. Tekadoor sẽ thiết kế trổ từ 1 - 2 đến 3 - 4 vị trí cửa tùy vào độ dài của vách ngăn, các vị trí cửa sẽ được phân bố đều và phù hợp với lưu lượng và vị trí lưu thông là nhiều nhất tại nơi đó. 

Các cửa thông này sẽ được che chắn bằng màn nhựa pvc dạng sợi nhỏ được xếp chồng lớp lên nhau hoặc dạng rèm nhựa pvc lùa xếp dạt sang một bên hoặc cả hai bên, ngoài ra chúng tôi còn thiết kế dạng cửa trượt màn nhựa pvc đẩy ngang nguyên cánh sang 1 hoặc 2 bên theo nhu cầu từ phía thiết kế và chủ đầu tư. 


VÁCH NGĂN MÀN NHỰA PVC CẢN BỤI BẨN
VÁCH NGĂN MÀN NHỰA PVC CẢN BỤI BẨN
Vách ngăn nhựa PVC do Cửa Công Nghiệp Tekadoor co.,ltd cung cấp cam kết sử dụng sản phẩm đúng chủng loại. Hàng hóa được nhập khẩu trực tiếp đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu(European Standard): EN71-3 và RoHS với đầy đủ CO, CQ . 

Đảm bảo cho khách hàng chấp nhận giá thành ở mức tốt nhất, chế độ hậu mãi sau bảo hành chuyên nghiệp và nhanh chóng. Cam kết chất lượng 12 tháng cho việc hỗ trợ, di dời, sữa chữa, bảo dưỡng thay thế phụ kiện khi khách hàng có nhu cầu. Chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng Quý khách hàng trên toàn quốc.
Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn rõ hơn về sản phẩm này quý khách vui lòng liên hệ:

Công Ty Cửa Công Nghiệp Tekadoor

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU CỦA CHÚNG TÔI:

ĐỐI TÁC TIN CẬY CỦA CHÚNG TÔI:

YÊU CẦU BÁO GIÁ TỐT NHẤT VÀ NHANH CHÓNG:

YÊU CẦU BÁO GIÁ TỐT NHẤT VÀ NHANH CHÓNG:

THÔNG TIN LIÊN HỆ NHÀ CUNG CẤP:

THÔNG TIN LIÊN HỆ NHÀ CUNG CẤP: