Thứ Ba, 17 tháng 11, 2015

Khung màn nhựa PVC thành phẩm được gia công ốp liên kết với các vách dựng gia cố bằng các khung sắt hộp mạ kẽm, khung nhôm định hình, khung inox 304 chống ăn mòn,... Tạo thành một khối hộp hình vuông, hình hộp chữ nhật hoặc các vách dựng bán hộp dạng hình chữ L.

Mục đính tạo ranh giới để ngăn chia khu vực làm việc riêng và độc lập, khả năng ngăn chống thất thoát hơi lạnh hiệu quả với màng pvc, tạo các khu vực khoang buồng kho chứa hàng lộ thiên, khung vách dựng bao che chống bụi bẩn và ngăn côn trùng cho các loại hàng hóa, ngăn giảm đáng kể tiếng ồn, cũng như hơi nóng tỏa ra từ các loại máy móc,...

KHUNG VÁCH CHỮ L MÀN NHỰA PVC
KHUNG VÁCH NGĂN CHỮ L MÀN NHỰA PVC

MÀN NHỰA PVC NGĂN BAO CHE PHÒNG SẠCH
MÀN NHỰA PVC NGĂN BAO CHE PHÒNG SẠCH
 Vách buồng nhựa PVC ngăn chia khu vực thao tác tại một số vị trí nhà xưởng còn được Tekadoor thiết kế dạng khung vách ngăn PVC cứng bao che cố định với sàn kho hay khu xưởng sản xuất. 

Mục đích ngăn cách hoàn toàn giữa khu vực này với các khu vực khác nào đó bên trong nhà xưởng, hạn chế cao độ bụi bẩn và côn trung xâm nhập, ngăn thất thoát không khí nhiệt lạnh ở mức cao, hạn chế tác động của tiếng ồn, hạn chế luôn cả việc lưu thông tùy tiện xuyên ngang giữa 2 khu vực, bắt buộc công nhân và các bộ phận kỹ thuật trong nhà máy phải chấp hành lưu thông tại vị trí rèm cửa PVC đã mặc định sẵn.

Khung buồng ngăn phòng bằng nhựa pvc cố định có độ bền và tuổi thọ sử dụng lâu dài, trách các trường hợp lưu thông qua lại bất cẩn có thể tác động làm rách các tấm pvc trong suốt, làm cho các bức vách bằng mành nhựa pvc mềm dẻo trong suốt trở nên vẫn đục và cũ đi do va chạp ma sát làm trầy xướng hay bị bám bẩn thường xuyên. 


KHUNG GIÁ CỐ MÀN PVC CHỐNG BỤI BẨN VÀ CÔN TRÙNG
KHUNG GIÁ CỐ MÀN PVC CHỐNG BỤI BẨN VÀ CÔN TRÙNG

KHUNG VÁCH DỰNG MÀN NHỰA PVC NGĂN BỤI BẨN
KHUNG VÁCH DỰNG MÀN NHỰA PVC NGĂN BỤI BẨN
Vách ngăn màn nhựa PVC phòng sạch cố định được gia cố bằng khung thép mạ kẽm, khung nhôm hoặc inox SUS304 định hình tùy vào điều kiện môi trường sản xuất cụ thể như khô thoáng, ẩm ướt, hạn chế an mòn kim loại,... 

Khi đã lên phương án và lắp dựng hệ khung hoàn chỉnh, Tekadoor tiến hành bước tiếp theo là định hình dải nhựa PVC phù hợp kích thước và ốp đều lên khung vách dựng sẵn. Vì là vách cố định nên việc lưu thông hoàn toàn không thể bất cẩn đơn giản chỉ là việc vén mành và bước xuyên qua. 

Tekadoor sẽ thiết kế trổ từ 1 - 2 đến 3 - 4 vị trí cửa tùy vào độ dài của vách ngăn, các vị trí cửa sẽ được phân bố đều và phù hợp với lưu lượng và vị trí lưu thông là nhiều nhất tại nơi đó. Các cửa thông này sẽ được che chắn bằng màn nhựa pvc dạng sợi nhỏ được xếp chồng lớp lên nhau hoặc dạng rèm nhựa pvc lùa xếp dạt sang một bên hoặc cả hai bên, chúng tôi còn thiết kế dạng cửa trượt màn nhựa pvc đẩy ngang nguyên cánh sang 1 hoặc 2 bên theo nhu cầu từ phía thiết kế và chủ đầu tư. 

Bên cạnh đó vẫn có những trường hợp khung nhựa ngăn bao che khu vực được thiết kế chuyên các tấm màn lá xếp lớp lên nhau, giúp cho việc lưu thông xuất nhập hàng, các quy trình gia công và thac tác trở nên nhanh chóng và tiện nhất có thể.


KHUNG NHÔM GIA CỐ PHÒNG SẠCH MÀN NHỰA PVC
KHUNG NHÔM GIA CỐ PHÒNG SẠCH MÀN NHỰA PVC
KHUNG ĐỊNH HÌNH MÀN NHỰA PVC NGĂN THẤT THOÁT NHIỆT
KHUNG ĐỊNH HÌNH MÀN NHỰA PVC NGĂN THẤT THOÁT NHIỆT
Khung màn nhựa PVC mềm chống bụi nhà xưởng (PVC sheet strip curtains): dùng để ngăn chia các khu vực làm việc trong các nhà máy, nhà xưởng sản xuất, mục đích ngăn giữ bụi bẩn cách ly các phòng sạch clean room, các khu vực mát điều hòa, các khu sơ chế, sản xuất gây ồn và sinh ra tạp chấp bụi bẩn, hạn chế tiếng ồn của máy móc, làm giảm nhiệt năng tỏa ra trong quá trình sản xuất...

Ngoài ra nó cũng ngăn chặn và phân chia khu vực làm việc khá hiệu quả để chống côn trùng xâm nhập giữa các không gian nhà xưởng. 

Nhiều lá nhựa nhỏ được xếp chồng lớp lên nhau tạo thành vách màng ngăn cách nhưng vẫn đảm báo tính tiện dụng và thông thoáng lối đi. Việc di chuyển chỉ đơn giản là thao tác vén hoặc đâm xuyên qua, vách rèm nhựa mềm dẻo sau đó sẽ rũ xuống trở lại vị trí che chắn như ban đầu.


KHUNG VÁCH MÀN NHỰA PVC GIỮ LẠNH ĐIỀU HÒA
KHUNG VÁCH MÀN NHỰA PVC GIỮ LẠNH ĐIỀU HÒA


VÁCH NGĂN MÀN NHỰA PVC MẶT DỰNG NGĂN CHỐNG CÔN TRÙNG
VÁCH NGĂN MÀN NHỰA PVC MẶT DỰNG NGĂN CHỐNG CÔN TRÙNG

Khung mặt dựng màn nhựa pvc do Cửa Công Nghiệp Tekadoor co.,ltd cung cấp cam kết sử dụng sản phẩm đúng chủng loại. Hàng hóa được nhập khẩu trực tiếp đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu(European Standard): EN71-3 và RoHS với đầy đủ CO, CQ . Đảm bảo cho khách hàng chấp nhận giá thành ở mức tốt nhất, chế độ hậu mãi sau bảo hành chuyên nghiệp và nhanh chóng. 

Cam kết chất lượng 12 tháng cho việc hỗ trợ, di dời, sữa chữa, bảo dưỡng thay thế phụ kiện khi khách hàng có nhu cầu. Chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng Quý khách hàng trên toàn quốc.
Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn rõ hơn về sản phẩm này quý khách vui lòng liên hệ:


Công Ty Cửa Công Nghiệp Tekadoor

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU CỦA CHÚNG TÔI:

ĐỐI TÁC TIN CẬY CỦA CHÚNG TÔI:

YÊU CẦU BÁO GIÁ TỐT NHẤT VÀ NHANH CHÓNG:

YÊU CẦU BÁO GIÁ TỐT NHẤT VÀ NHANH CHÓNG:

THÔNG TIN LIÊN HỆ NHÀ CUNG CẤP:

THÔNG TIN LIÊN HỆ NHÀ CUNG CẤP: