Thứ Sáu, 30 tháng 10, 2015

 Bộ trùm túi khí hay Bộ túi khí trùm đuôi xe ( theo tiếng Anh là Dock Shelter) – Một kết cấu dùng để bao che với khả năng co giãn để trùm kín phần thân đuôi của xe vận tải, đồng thời kết nối thùng xe với sàn cửa kho xuất nhập hàng nhằm giữ ổn định nhiệt độ của kho, giữ cho hàng hóa an toàn và sạch sẽ, chống thất thoát hơn lạnh, ngăn cản bụi bẩn, nắng mưa, các loại côn trùng xâm nhập vào bên trong các kho chứa hàng và thùng xe thông qua các cánh cửa đã bị mở toang.

bộ trùm túi khí dock shelter
Bộ trùm túi khí dock shelter


bộ trùm túi khí dock shelter
Bộ trùm túi khí dock shelter

Một quy trình bốc dỡ hàng hóa an toàn và hiệu quả từ sàn kho lên các xe container lạnh và ngược lại đều không thể thiếu bộ túi khí trùm xe . Dock Shelter giúp cho việc chuyển giao hàng hóa thật sự hiệu quả, tránh những rủi ro về an toàn vệ sinh và hư hao hàng hóa, giữ cho hàng hóa luôn tươi sống, nguyên vẹn và chất lượng hoàn hảo.
Nắm bắt được xu hướng của nền công nghiệp hóa thời đại, Cửa công nghiệp Tekadoor co.,ltd  luôn phấn đấu là đơn vị hàng đầu cung cấp trang thiết bị, dịch vụ kỹ thuật chất lượng cao cho bộ túi khí trùm xe Dock Shelter. Bộ trùm túi khí di TEKADOOR sử dụng chủ yếu trong việc xuất nhập hàng có chất lượng cao theo tiêu chuẩn Châu Âu, mẫu mã đa dạng và độ bên vượt trội.

dock shelter bộ trùm túi khí
Dock shelter bộ trùm túi khí


dock shelter bộ trùm túi khí
Dock shelter bộ trùm túi khí

THIẾT KẾ CẤU TẠO:
Dock Shelter hệ che mềm được sản xuất từ vải bạt nhựa PolyVynil với độ dày từ 3mm, hoặc bạt che cao su cao caaspm bền bỉ dày 5mm. Chất liệu vải bạt tổng hợp có độ bền cơ học cao, chịu nhiệt tốt, chịu thời tiết thất thường khá ổn định, chống nước…

Bộ trùm túi khí hết cấu phần cứng định vị được gia cố từ hệ khung thép hộp mạ kẽm nhập khẩu dạng linh kiện, có khả năng chống chịu lực rất cao, kết cấu khung thép vững chắc với độ dày tiêu chuẩn 2mm.

Hệ trùm hơi Shelter hoạt động linh hoạt và bền bỉ với cáp neo mạ kẽm, khung thép định vị an toàn cho người vận hành, bảo đảm việc xuất nhập hàng giữa Container và sàn kho hoàn toàn ổn định trong mọi điều kiện thời tiết bất lợi...


Bộ túi khí trùm xe dock shelter
Bộ túi khí trùm xe dock shelter


Bộ túi khí trùm xe dock shelter
Bộ túi khí trùm xe dock shelter

KÍCH THƯỚC PHỔ BIẾN: gồm có 02 dạng chính

Dock Shelter dạng túi khí được bơm thổi phồng
Thông số kỹ thuật như sau :
+ Kích thước phủ bì của TekaDS PSI 450: 4.300mmH x 4.100mmW
+ Kích thước túi khí của TekaDS PSI 450: 3.600mmH x 3.600mmW
+ Độ co giãn túi khí TekaDS PSI 450: 730mm x 2 bên, 1.100mm túi phía trên xuống.
+ Chất liệu: Túi TekaDS PSI 450 được làm bằng chất liệu PolyVinyl có độ bền cơ học cao

Dock Shelter trùm kín đuôi xe để tránh thất thoát hơi lạnh


Thông số kỹ thuật như sau :
- TekaDS PS 500 ( có dạng màn che chắn không có hệ thống túi khí).
+ Kích thước phủ bì TekaDS PS 500: 3.400mmW x 3.400mmH x 457mmT.
+ Kích thước màn che của TekaDS PS 500: 600mm x 2 bên, 762mm phía trên.
+ Chất liệu làm tekaDS PS 500 : vải bạt dày PolyVynyl 32 OZ.


Dock shelter dock seal
Dock shelter dock seal


Dock shelter dock seal
Dock shelter dock seal

TEKADOOR là Nhà Cung Cấp Trọn Bộ Hệ Thống Xuất Nhập Hàng: Dock Leveler - Dock Shelter - Dock Seal - Cửa Cuốn Tốc Độ Cao - Swing Door - Overhea Door - Section Door....

Dock Shelter do Cửa Công Nghiệp Tekadoor co.,ltd cung cấp có độ an toàn, độ bền và sự ổn định cao, cam kết sử dụng sản phẩm đúng chủng loại. Hàng hóa được nhập khẩu trực tiếp đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu(European Standard): EN71-3 và RoHS với đầy đủ CO, CQ . Đảm bảo cho khách hàng chấp nhận giá thành ở mức tốt nhất, chế độ hậu mãi sau bảo hành chuyên nghiệp và nhanh chóng. Cam kết chất lượng 12 tháng cho việc hỗ trợ, di dời, sữa chữa, bảo dưỡng thay thế phụ kiện khi khách hàng có nhu cầu. Chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng Quý khách hàng trên toàn quốc.
Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn rõ hơn về sản phẩm này quý khách vui lòng liên hệ:
Công Ty Cửa Công Nghiệp Tekadoor0 nhận xét:

Đăng nhận xét

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU CỦA CHÚNG TÔI:

ĐỐI TÁC TIN CẬY CỦA CHÚNG TÔI:

YÊU CẦU BÁO GIÁ TỐT NHẤT VÀ NHANH CHÓNG:

YÊU CẦU BÁO GIÁ TỐT NHẤT VÀ NHANH CHÓNG:

THÔNG TIN LIÊN HỆ NHÀ CUNG CẤP:

THÔNG TIN LIÊN HỆ NHÀ CUNG CẤP: