Thứ Tư, 21 tháng 10, 2015

MÁY DIỆT CÔN TRÙNG - ĐÈN BẪY CÔN TRÙNG - ĐÈN BẮT CÔN TRÙNG 
(INSECT KILLER - PEST CONTROL - PEST KILLER )
Đèn diệt côn trùng là thiết bị điện sử dụng  công nghệ Translycent  kết hợp bóng đèn huỳnh quang phát ra tia UltraViolet A (UV-A) với bước song 365nm làm mờ nhằm tăng hiệu quả tối đa cho việc thu hút, dẫn dụ các loại côn trùng bay có cánh lao vào thiết bị có gắn kết lưới điện hoặc tấm keo dính định vị và hiển nhiên bị tiêu diệt.

Côn trùng bay có cánh như ruồi, muỗi, kiến cánh, gián, bồ hóng, bươm bướm, ..hầu hết đều bị tiêu diệt khi gặp thiết bị diệt côn trùng này. Bên dưới thân đèn lưới điện có thiết kế khay đựng xác côn trùng giúp cho việc vệ sinh thật dễ dàng và tiện lợi. Ngược lại với loại đèn keo dính, xác côn trùng sẽ được kết dính trực tiếp trên các tấm keo, khi đã đạt so lượng dày đặc, ta chỉ việc gỡ bỏ và thay vào một tấm keo dính mới giúp cho việc bẫy côn trùng hiệu quả hơn. Đảm bảo ngăn ngừa các loại bệnh truyền nhiễm từ côn trùng và vệ sinh an toàn cho thực phẩm, hàng hóa cũng như cuộc sống trong lành xung quanh chúng ta.


đèn diệt muỗi
Đèn diệt muỗi gia đình D6 chăm sóc sức khỏe cho gia đình của bạn

ỨNG DỤNG CỦA ĐÈN BẮT CÔN TRÙNG:
Máy diệt côn trùng được ứng dụng ở nhiều ngành nghề và lĩnh vực công nghiệp cũng như dân dụng như chế biến thực phẩm, thủy hải sản, nước giải khát…các thiết bị đèn được đặt tại các vị trí thu hút côn trùng như cửa kho nhà xưởng, cửa khu thực phẩm, lối đi, trong phòng sạch,… Một giải phát an toàn, hiệu quả, tiết kiệm mà không gây ô nhiễm môi trường làm việc xung quanh cũng như ảnh hưởng tới sức khỏe cộng đồng.
Với các loại đèn bắt côn trùng có công suất lớn sẽ đáp ứng được khả năng hoạt động tại các khu vực có diện tích lớn và hiệu quả đạt được cũng rất cao. Chúng ta nên cân nhắc và tùy vào nhu cầu thực tế để có những sự lựa chọn tốt và hiệu quả nhất, tiết kiệm chi phí.

+ Đèn bẫy côn trùng công nghiệp sử dụng trong cà nhà xưởng, khu vực sản xuất, phóng sạch, trong các nhà hàng, quán ăn, khu resort, khách sạn nghỉ dưỡng, sân vườn,… thường có công suất lớn đáp ứng phạm vi hoạt động từ 50m2 – 200m2, tùy vào vị trí và diện tích mà ta giảm hoặc tăng khối lượng lắp đặt đèn cho phù hợp và tiết kiệm nhất chi phí.
+ Đèn diệt muỗi dân dụng dùng trong hộ gia đình như trong phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp, khu hành lang, tolet,.. thường sử dụng những thiết bị có công suất  vừa phải đáp ứng cho phạm vi hoạt động từ 16m2 – 40m2, tốt nhất tùy theo điều kiện thực tế kiến trúc mà ta có thể lựa chọn cho mình thiết bị máy phù hợp nhất.

đèn diệt côn trùng
Đèn diệt côn trùng D6 bảo vệ và phòng bệnh an toàn cho gia đình bạn

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA ĐÈN BẪY CÔN TRÙNG:
Bóng đèn UltraViolet-A phát ra ánh sáng huỳnh quang ở dạng mờ để thu hút côn trùng, tuổi thọ của bóng đèn còn phụ thuộc vào chất lượng hàng chính hãng, độ ổn định của dòng điện, khu vực khô thoáng, chúng ta nên chọn các loại bong UV-A có tuổi thọ từ 8.000 – 10.000 giờ để cho hiệu quả sử dụng tốt và lâu bền.

Máy diệt côn trùng TeKaLIGHT đáp ứng tiêu chuẩn EN60335-2-59, CE / GS / ROHS / ISO,... với công nghệ hiện đại tạo ra thân nhiệt như cơ thể con người đồng thời làm cho côn trùng lầm tưởng về nguồn sáng dụ để lao thân vào thiết bị đèn, hoàn toàn không dùng hóa chất, hay máy tạo hương, không mùi khó chịu như sử dụng bình xịt hay nhang chống đuổi côn trùng, không gây ra tiếng ồn, an toàn khi sử dụng và thân thiện cho môi trường xung quanh.


đèn diệt côn trùng
Đèn diệt côn trùng công nghiệp - dân dụng TekaLight Killer
đèn bắt côn trùng
Đèn bẫy côn trùng công nghiệp công suất 40W 

THIẾT KẾ LẮP ĐẶT CỦA THIẾT BỊ DIỆT CÔN TRÙNG
Là loại đèn bắt muỗi và các loại côn trùng bay có cánh khác. Với một thiết kế đang dạng trong khâu lắp đặt như để trên sàn, đặt trên bàn, treo lên tường, treo lửng trần, … đồng thời khá đang dạng trong khâu thiết kế kiểu dáng và mẫu mã, được ưa chuộng và sử dụng hầu khắp trên thế giới..
Nên định vị lắp đặt đèn tốt nhất là trên sàn ngay góc tường hoặc trên cao độ từ 1,5m đến 2,5m sẽ giúp ánh sáng thu hút côn trùng phản xạ hoặc tỏa khắp mọi khu vực tăng hiệu quả dẫn dụ.
Khi sử dụng thiết bị máy bẫy côn trùng ta cũng nên giảm hoặc tắt bớt nguồn sáng khác, làm tăng khả năng thu hút nhanh chóng muỗi và côn trùng bay hướng tới đèn.

Thường xuyên vệ sinh máy cách 2 tuần hoặc 1 tháng để thay thế tấm keo dính hoặc làm sạch các khe thoáng lưới điện, máng hứng côn trùng của thiết bị, nhằm tăng hiệu quả bắt côn trùng. Lưu ý rút phích cắm khi vệ sinh và sau khi hoàn thành thì cắm lại phích và dùng bút thử điện để test xem lưới điện có hoạt động hiệu quả hay không

đèn diệt côn trùng keo
Đèn diệt côn trùng sử dụng tấm keo dính Glue Board Insect Killer
Thiết bị đèn diệt côn trùng dân dụng - công nghiệp, linh phụ kiện chính hang theo tiêu chuẩn toàn cầu do Cửa Công Nghiệp Tekadoor co.,ltd cung cấp có độ an toàn, độ bền và sự ổn định cao, cam kết sử dụng sản phẩm đúng chủng loại. Hàng hóa được nhập khẩu trực tiếp đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu(European Standard): EN71-3 và RoHS với đầy đủ CO, CQ . Đảm bảo cho khách hàng chấp nhận giá thành ở mức tốt nhất, chế độ hậu mãi sau bảo hành chuyên nghiệp và nhanh chóng. Cam kết chất lượng 12 tháng cho việc hỗ trợ, di dời, sữa chữa, bảo dưỡng thay thế phụ kiện khi khách hàng có nhu cầu. Chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng Quý khách hàng trên toàn quốc.
Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn rõ hơn về sản phẩm này quý khách vui lòng liên hệ:
Công Ty Cửa Công Nghiệp Tekadoor


đèn diệt côn trùng
Đèn diệt côn trùng TEKALIGHT PEST KILLER

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU CỦA CHÚNG TÔI:

ĐỐI TÁC TIN CẬY CỦA CHÚNG TÔI:

YÊU CẦU BÁO GIÁ TỐT NHẤT VÀ NHANH CHÓNG:

YÊU CẦU BÁO GIÁ TỐT NHẤT VÀ NHANH CHÓNG:

THÔNG TIN LIÊN HỆ NHÀ CUNG CẤP:

THÔNG TIN LIÊN HỆ NHÀ CUNG CẤP: